Photo

Lưu Trinh

Liên hệ

Contact Candidate

To contact this candidate email info@japanjob.vn

Contact using webmail: Gmail / AOL / Yahoo / Outlook

Đăng nhập để bookmark
Giới thiệu

-Phát triển nghề nghiệp bản thân và ổn định cuộc sống.
-Có kinh nghiệm làm việc 9 năm trong ngành F&B, có kiến thức về thực phẩm. Có năng suất làm việc cao, chịu được áp lực tính chất công việc. Cố gắng làm việc hết mình để hoàn thành công việc được giao, không ngừng trao dồi học hỏi để phát triển kĩ

Học vấn
2013 - 2016
Trường đai học công nghệ thực phẩm Trung bình

kĩ thuật chế biến món ăn

Kinh nghiệm
Tháng 02 - 2021 đến 05 - 2021
công ty CP SMEK Sous Chef store Delivery

+ Mức lương:9,000,000
+ Mô tả công việc:
-Setup store , sắp xếp công việc, xếp lịch nhân viên.
-Kiểm tra chất lượng món ăn, kiểm tra khu vực, vệ sinh sạch sẽ ngăn nắp.
-Chịu trách nhiệm cũng như giải quyết các vấn đề, sự cố với khách.
-Món Âu, fast food heathy. Delivery qua page, app

Tháng 02 - 2019 đến 02 - 2021
Công ty cổ phần Zum Start Chef De Partie - Demi Chef

+ Mức lương:10,000,000
+ Mô tả công việc:
-Nhà hàng Nhật – fusion beer craft garden
-Nhập xuất hàng theo đơn hàng order. Kiểm tra chất lượng, số lượng hàng hóa đầu vào.
-Sơ chế, kiểm tra chất lượng món ăn, decor món.
-Trainee đào tạo người mới, xếp lịch, phân công vị trí nhân sự, sắp xếp công việc, lên kế hoạch lên menu mới.
-Kiểm kê hàng hóa số lượng tồn mỗi tháng, order hàng mỗi ngày.
-Đứng được tất cả khâu : sashimi, nóng, chiên, nướng, roll maki salad.
-Alacart và delivery

Tháng 05 - 2018 đến 07 - 2018
Hoàng Yến Group Bếp Chính

+ Mô tả công việc:
– Chuẩn bị, bảo quản nguyên vật liệu
– Chế biến các món ăn theo như Menu, định lượng, định tính món ăn.
-Mô hình buflet line, năng suất làm việc liên tục.
– Đảm bảo chất lượng các món ăn. Đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm.
– Bảo đảm sự an toàn và vệ sinh của khu vực bếp và những khu vực chứa thực phẩm.

Tháng 04 - 2015 đến 03 - 2018
Golden Gate Giám Sát Bếp

+ Mô tả công việc:
Đứng chảo thớt
Chuẩn bị , sơ chế thực phẩm.
Chế biến món ăn theo yêu cầu của bếp trưởng,
Vệ sinh nơi làm việc.
Bảo quản , hạn sử dụng nguyên liệu.
Sắp xếp hàng hoá nhập vào Fifo, tồn hàng cuối ngày.
Tranie đào tạo người mới.
Xếp lịch nhân viên.
Quản lí nhân sự điều phối vận hành hoạt động của bếp.

Tháng 10 - 2012 đến 02 - 2015
Kfc Việt Nam Quản Lý

+ Mô tả công việc:
Chế biến thức ăn nhanh.
Lau dọn, làm vệ sinh khu vực chế biến.
Kỹ năng giao tiếp với khách hàng.
Nhập hàng kiểm soát hàng tuần hàng tháng.
Xếp lịch nhân viên.

Thông tin chung

Đăng nhập

Sign Up

Forgotten Password

Cart

Giỏ hàng

Chia sẻ